Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Những thực phẩm bà bầu cần tránh trong lúc mang thai để bảo vệ sức khỏe và tính mạng thai nhi.

Sau đây là các thực phẩm  bà bầu cần tránh để bảo vệ tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.

-         Dứa là thực phẩm làm nhiệt độ cơ thể tăng cao và gây ra co thắt tử cung có thể ảnh hưởng tới bà bầu là sinh non. Vì vậy, cần ăn ít dứa trong thời ký mang thai.
-         Đu đủ được biết đến là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nhưng các bà bầu cần chý ý  khi lựa chọn đu đủ. Đu đủ chín thì tốt cho người mang thai nhưng đu dủ xanh thì rất có hại vì thành phần đu đủ anh chứa nhạu cao nên khi ăn quá nhiều có thể dẫn đến hư thai.
-         Tuyệt đối không ăn trái cà tím vì cà tím sẽ kích thích quá trình kinh nghuyệt chấm dứt sẽ xuất hiện.
-         Hạn chế ăn đồ cay nóng trong thời kì mang thai để bảo vệ sức khỏe.
-         Cẩn thận khi ăn những thức ăn chứa nhiều dầu vì dễ gây nóng và ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa.

-         Không ăn hạt vừng vì chúng là thực phẩm làm co thắt tử cung và dễ hư thai. 
Theo baovesaigon.net


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét